Yến sào có thực sự tốt cho bé

Tổ yến sào là thực phẩm thiên nhiên có dinh dưỡng rất tốt cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ em, có công dụng tăng cường sức khỏe, đề kháng. Theo nhiều nghiên cứu, Tổ yến giúp kích thích tiêu hóa tăng cảm giác thèm ăn ở trẻ, ngoài ra Yến sào còn bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng bao gồm vitamin, khoáng chất, axit amin phong phú đa dạng từ đó giúp cơ thể trẻ phát triển khỏe mạnh toàn diện. Nhờ các hàm lượng này, Yến còn có tác dụng giải độc, mát gan, thanh nhiệt cơ thể, chống viêm nhiễm, tốt cho trẻ bị nóng, rôm sảy, dị ứng..

Thông qua việc kích thích hệ tiêu hóa, yến sào còn giúp kích thích cảm giác ăn ngon, tăng sức khỏe, tăng khả năng lưu thông máu, từ đó trẻ ăn ngon, ngủ ngon giấc, không quấy đêm. Mà theo như bạn biết, ở tuổi của trẻ, giấc ngủ có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển chiều cao cũng như trí tuệ, các hormon kích thích sinh trưởng chỉ tiết ra trong giấc ngủ của trẻ, chính bởi vậy, trẻ biếng ăn và chậm lớn thường quấy đêm.


Rất ít trẻ dùng Yến bị dị ứng, để an tâm hơn, các bà mẹ có thể cho trẻ dùng Yến với liều lượng vừa phải nêu thấy không có gì có thể cho trẻ dùng bình thường hàng ngày.
Lưu ý khi chế biến có thể thêm chút gừng để không bị tanh, chưng yến với hạt sen, kỷ tử, bi đỏ… là cách giúp mát cơ thể rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.